Tour du lịch Hong Kong

Thời điểm để “săn” đồ giảm giá khi du lịch Hồng Kông

Tour lễ 2-9

Đối với các tín đồ shopping thì đi tour du lịch Hồng Kông không chỉ để tham quan và vui chơi mà còn thỏa sức mua sắm trong những khu chợ địa phương, trung tâm thương mại. Đặc biệt, để mua hàng hóa giá rẻ nhưng chất lượng thì du khách nên chọn thời điểm đang sale off, giảm giá mạnh ở Hồng Kông.

Mùa giảm giá ở Hồng Kông vào thời gian nào?

Với những ai cuồng mua sắm thì không quan tâm lắm về thời điểm giảm giá, họ có thể đi du lịch Hồng Kông để shopping quanh năm suốt tháng. Tuy nhiên nếu kinh phí “eo hẹp”, thì thời điểm “săn” đồ giảm giá ở xứ Cảng Thơm là điều nhiều du khách quan tâm. Nhìn chung, có 3 mùa sale mạnh nhất ở Hồng Kông vào tháng 5, tháng 7 đến tháng 8, trước lễ Giáng sinh và Tết Nguyên Đán.

Thời điểm để “săn” đồ giảm giá khi du lịch Hồng Kông
Thời điểm để “săn” đồ giảm giá khi du lịch Hồng Kông

Các mặt hàng được khách du lịch ưa chuộng, tìm mua nhiều nhất khi đi du lịch Hồng Kông là quần áo thời trang, đồng hồ, thiết bị kĩ thuật số,… Đồ điện tử ở đây có giá bán thấp hơn tại Việt Nam từ 1 – 2 triệu đồng tùy mẫu mã, chủng loại của máy. Còn thời trang hàng hiệu bán tại Hồng Kông có giá rẻ hơn 25-50% giá bán tại các nước khác. Những thương hiệu thời trang du khách có thể tham khảo như Harvey Nichols, D&G, Gianfranco Ferre, LV, Chanel, Hugo Boss, Diesel, Nine West, Prada, Espirit, G2000, Giordano,…Đặc biệt, nước hoa và mỹ phẩm bán trong các trung tâm thương mại ở Hồng Kông có giá bán khá rẻ, giảm từ 20 -50%.

>>> Xem thêm: Bí quyết mua sắm ở Hồng Kông “rẻ và chất”

Một vài lưu ý mua sắm khi du lịch Hồng Kông

  • Nếu không có nhiều thời gian mua sắm khi đi tour du lịch Hồng Kông, du khách nên chọn đi shopping ở một khu vực duy nhất. Đừng đi nhiều khu quá mà không có thời gian mua sắm.
  • Cục du lịch Hồng Kông thường tiến hành bình chọn các cửa hàng tốt để bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng. Do vậy, du khách nào có ít kinh nghiệm mua sắm hay không biết trả giá thì nên chọn những nơi được treo biển “Ưu”.
  • Khi mua sắm trong chợ lẫn trong cửa hàng lớn, du khách vẫn có thể trả giá với người bán.
  • Thanh toán bằng tiền mặt có thể giảm được tiền so với thanh toán bằng thẻ tín dụng.
  • Taxi ở Hồng Kông dành cho 4 khách và khi bỏ hàng hóa, hành lý vào cốp xe, du khách sẽ phải trả thêm tiền.
Thời điểm để “săn” đồ giảm giá khi du lịch Hồng Kông
5 (100%) 1 vote

Tour lễ 2-9

Bài viết liên quan

8 món Dimsum quen thuộc ở Hồng Kông

Hoang Duong

Tiền Hồng Kông – những thông tin du khách cần biết

Hoang An

Lễ hội Cheung Chau Bun ở Hồng Kông

Hoang Duong

Leave a Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.