Tour du lịch Hong Kong

Bí quyết mua sắm ở Hồng Kông “rẻ và chất”

Tour lễ 2-9

Thành phố Hồng Kông được mệnh danh là “thiên đường mua sắm” hàng đầu Châu Á với nhiều trung tâm thương mại hiện đại, sang trọng. Tuy nhiên vẫn có nhiều cách tiết kiệm để du khách mua sắm ở Hồng Kông. Nếu có dự tính làm chuyến shopping khi đi du lịch Hồng Kông, bạn nên tham khảo bài viết sau đây.

Những điều cần lưu ý khi mua sắm ở Hồng Kông

Bí quyết mua sắm ở Hồng Kông “rẻ và chất”
Bí quyết mua sắm ở Hồng Kông “rẻ và chất”

Thời gian nên ghé Hồng Kông mua sắm

Một kinh nghiệm mà du khách nên lưu ý khi mua sắm ở Hồng Kông là thời điểm giảm giá. Có 3 mùa sale khủng tại Hồng Kông là vào tháng 5, cuối tháng 7 đến đầu tháng 8 và sau Tết Âm Lịch.

Thời điểm giảm giá mạnh nhất

So với Thái Lan hay Singapore thì hàng hiệu ở Hồng Kông được bán giảm giá nhiều hơn. Đặc biệt, vào cuối mùa sale thì mức giảm lên tới 85% – 90%. Đó là cơ hội để du khách mua các món hàng ưng ý với giá rẻ.

Chọn đúng địa điểm mua sắm ở Hồng Kông

Trước khi mua sắm ở Hồng Kông, du khách cần xem chi phí của mình để cân đối việc mua sắm. Nếu dư dả thì đến các khu trung tâm thương mại sầm uất. Còn muốn tiết kiệm thì ghé mua trong các khu chợ địa phương ở Hồng Kông.

Những địa chỉ mua sắm giá rẻ ở Hồng Kông

Khu Causeway Bay

Khu Causeway Bay
Khu Causeway Bay

Causeway Bay là khu mua sắm ở Hồng Kông rất đông đúc, được nhiều khách du lịch nước ngoài ghé thăm. Một phần là vì hàng hóa đa dạng, có cả bình dân lẫn cao cấp. Thêm vào đó, chất lượng khá tốt và phục vụ cho đủ mọi đối tượng.

Phố Lee Garden

Phố Lee Garden
Phố Lee Garden

Phố Lee Garden là địa chỉ dành cho những du khách thích hàng hóa giá rẻ khi mua sắm ở Hồng Kông. Nơi đây có hàng loạt cửa hàng Factory Outlet chuyên bán hàng chính hãng với giá giảm từ 30% – 70%. Những mặt hàng tuy lỗi mốt nhưng chất lượng rất tốt. Nếu may mắn, du khách có thể mua được các bộ quần áo thích hợp với giá cực rẻ.

Khu Mongkok

Chợ Quý Bà ở khu Mongkok
Chợ Quý Bà ở khu Mongkok

Khu Mongkok sẽ trở nên nhộn nhịp, sôi động vào khoảng 6g tối. Rất nhiều du khách khi đi du lịch Hồng Kông đều đến khu này mua sắm vì các cửa hàng có giá bán bình dân. Đặc biệt, chợ Quý Bà ở khu Mongkok được du khách Việt đến mua nhiều vì hàng hóa phong phú và giá lại rẻ.

Bí quyết mua sắm ở Hồng Kông “rẻ và chất”
Đánh giá cho bài viết này

Tour lễ 2-9

Bài viết liên quan

Tham quan Hồng Kông bằng du thuyền

Hoang Duong

Những khu bảo tồn thiên nhiên tuyệt vời ở Hồng Kông

Hoang Duong

Một số loại bánh ngọt phổ biến ở Hồng Kông

Hoang Duong

Leave a Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.