Tour du lịch Hong Kong

5 trung tâm mua sắm nổi tiếng ở Hồng Kông

Tour lễ 2-9

Là nơi có nhiều trung tâm mua sắm lớn và ấn tượng nhất trên thế giới nên bất cứ một ai khi đi tour du lịch Hồng Kông đều muốn ghé thăm các trung tâm mua sắm tuyệt vời này. Dưới đây là 5 trung tâm mua sắm nổi tiếng ở Hồng Kông để du khách tham khảo và chọn lựa cho mình nơi đi shopping lý tưởng trong chuyến du lịch.

1. Trung tâm mua sắm Pacific Place

Trung tâm mua sắm Pacific Place
Trung tâm mua sắm Pacific Place

Là một trong những trung tâm mua sắm nổi tiếng ở Hồng Kông, kiến trúc của Pacific Place làm du khách liên tưởng đến một khách sạn hơn là trung tâm thương mại. Tầng cao nhất là các cửa hàng cao cấp và những thiết kế theo xu hướng thời trang mới nhất, trong khi những cửa hàng ở 2 tầng dưới thì bình dân hơn. Bên cạnh đó, Pacific Place còn tự hào là nơi có 3 khách sạn 5 sao sang trọng nhất Hồng Kông.

2. Quảng trường thời đại

Causeway Bay – một trong các trung tâm mua sắm nổi tiếng ở Hồng Kông
Causeway Bay – một trong các trung tâm mua sắm nổi tiếng ở Hồng Kông

Là trung tâm mua sắm náo nhiệt nhất Hồng Kông, Quảng trường thời đại lấy cảm hứng từ Quảng trường thời đại ở New York. Đây là nơi Hồng Kông tổ chức các sự kiện đếm ngược tới giao thừa hàng năm và có trung tâm Causeway Bay – một trong các trung tâm mua sắm phổ biến nhất Hồng Kông. Các cửa hàng ở đây bán đầy đủ tất cả loại mặt hàng mà khách du lịch cần mua với những thương hiệu nổi tiếng của các nước Châu Âu, Mỹ và Nhật Bản. Ngoài ra, Quảng trường thời đại cũng có nhiều nhà hàng và một số rạp chiếu phim.

3. Trung tâm mua sắm The Landmark

Trung tâm mua sắm The Landmark
Trung tâm mua sắm The Landmark

Khi đề cập việc đi shopping trong chuyến du lịch Hồng Kông thì mọi người đều nghĩ ngay đến trung tâm mua sắm The Landmark. Là một trong 10 thiên đường mua sắm lớn nhất thế giới, The Landmark tập trung nhiều thương hiệu thời trang nổi tiếng như: LV, D&G, Harvey Nichols,… với nhiều mẫu mã, kiểu dáng để du khách lựa chọn.

4. Trung tâm mua sắm Harbour City

Trung tâm mua sắm Harbour CityTrung tâm mua sắm Harbour City
Trung tâm mua sắm Harbour City

Harbour City là trung tâm mua sắm nổi tiếng ở Hồng Kông có chiều dài hơn 3 km với gần 800 cửa hàng. Những cửa hàng ở đây rất phong phú về nhãn hiệu (có thương hiệu nước ngoài lẫn trong nước) và giá cả. Ngoài ra thì khu mua sắm này còn có 2 rạp chiếu phim riêng biệt và một số nhà hàng phục vụ tất cả các món ăn trên thế giới. Khách du lịch nên đem theo bản đồ vì khu Habour City rất rộng, bạn có thể bị lạc đường.

5. Trung tâm mua sắm Festival Walk

Trung tâm mua sắm Festival Walk
Trung tâm mua sắm Festival Walk

Trung tâm mua sắm Festival Walk được thiết kế với những đường cong như dòng nước, tạo nên một không gian độc đáo. Bên trong khoảng 200 cửa hàng, bao gồm các cửa hàng theo xu hướng thời trang mới nhất và một số cửa hàng chỉ bán những món đồ độc nhất vô nhị. Trung tâm này còn có một khu trượt băng rộng lớn để du khách thư giãn sau chuyến đi mua sắm thú vị.

5 trung tâm mua sắm nổi tiếng ở Hồng Kông
Đánh giá cho bài viết này

Tour lễ 2-9

Bài viết liên quan

Đi tàu điện ngầm ở Hồng Kông – những điều bạn nên biết

Hoang Duong

Du lịch Tân Giới ở Hồng Kông nên ghé đâu mua sắm

Hoang An

Nhập cảnh Hồng Kông cần lưu ý những điều gì?

Hoang An

Leave a Comment

Website này sử dụng Akismet để hạn chế spam. Tìm hiểu bình luận của bạn được duyệt như thế nào.